แจ้งนักศึกษาโครงการจัดสรรทุนในสาขาที่ขาดแคลนแก่เยาวชนในเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้

ขอความอนุเคราะห์เอกสารการลงทะเบียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2557

เพื่อใช้ในส่วนของขั้นตอนการเบิกจ่ายการลงทะเบียนให้กับนักศึกษาทุน  รายละเอียดตามเอกสารแนบ

*** ส่งเอกสารภายในวันจันทร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2558  ณ สำนักงานคณบดี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ***