ขอความร่วมมือนักศึกษาเข้าร่วมโครงการประชุมผู้ปกครอง

ขอความร่วมมือนักศึกษาปี 1 ทุกท่าน และนักศึกษาชั้นปี่ที 2 ที่มีผลการเรียนต่ำกว่า 2.00  ให้เข้าร่วมโครงการประชุมผู้ปกครอง พร้อมผู้ปกครอง ในวันเสาร์ที่ 24 มกราคม 2558 เวลา 07.30-12.00 น. ณ หอประชุมอาคารเอนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ซึ่งนักศึกษาสามารถดาวน์โหลดเอกสารตามที่แนบมานี้

แนบไฟล์เอกสาร: