ขอประชาสัมพันธ์โครงการทดสอบสมรรถนะด้านภาษาต่างประเทศ

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้กำหนดจัดโครงการทดสอบสมรรถนะด้านภาษาต่างประเทศ เพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ทดสอบความสามารถด้านภาษาต่างประเทศและให้นักศึกษาตระหนักถึงความสำคัญของภาษาอังกฤษและเตรียมความพร้อมสู่การทำงานโดยไม่มีผลต่อการสำเร็จการศึกษา นักศึกษาคนใดที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้