ขอเชิญส่งผลงานสิ่งประดิษฐ์เข้าร่วมประกวดโครงการ "รางวัลนักคิดสิ่งประดิษฐ์ รุ่นใหม่" ประจำปี 2558

ด้วยสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ได้จัดให้มีกิจกรรมการประกวดผลงานสิ่งประดิษฐ๋ โครงการ "รางวัลนักคิดสิ่งประดิษฐ์ รุ่นใหม่" ประจำปี 2558 ขึ้น เพื่อกระตุ้นและสร้างแรงจูงใจ ให้นักศึกษา ได้แสดงแนวคิดและแสดงความรู้ความสามารถด้านการประดิษฐ์คิดค้น และให้เยาวชนได้เข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนาผลงานสิ่งประดิษฐ์

นักศึกษาผู้สนใจสามารถส่งผลงานเข้าประกวดได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 8 ธันวาคม 2557   รายละเอียดอื่นๆตามเอกสารแนบ...