โครงการบริการวิชาการคณะศิลปศาสตร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

คณะศิลปศาสตร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จัดโครงการบริการวิชาการ ประจำปี 2557 วัดถุประสงค์เพื่อส่งเสริมทักษะด้านภาษาต่างประเทศ และเพื่อเตรียมความพร้อมการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ให้แก่นักเรียน นักศึกษา บุคลากร และบุคคลทั่วไป  รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ