คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรและนักศึกษา ที่ได้รับโล่รางวัลเกียรติคุณ Top Volunteer Award 2020 (คุณค่าแห่งการแบ่งปัน คือการให้ที่ไม่สินสุด) จัดโดย ศูนย์ให้คำปรึกษากิจกรรมเพื่อสังคม

ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรและนักศึกษา ที่ได้รับโล่รางวัลเกียรติคุณ Top Volunteer Award 2020 จัดโดย ศูนย์ให้คำปรึกษากิจกรรมเพื่อสังคม