ส่งระเบียบและประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิช้ัย เรื่อง อัตราการเ้ก็บค่าธรรมเนียม การศึกษาและค่าธรรมเนียมอื่น ในการจัดการศึกษาระดับปริญญาตรี พ.ศ. 2556

ตามที่สภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้มีมติเห็นชอบร่างระเบียบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ว่าด้วยค่าธรรมเนียมการศึกษาแบบเหมาจ่ายและค่าธรรมเนียมอื่นในการจัดการศึกษาระดับปริญญาตรี พ.ศ.2556 นั้น

แนบไฟล์เอกสาร: