วันที่​ 24 มิถุนายน​2562​ คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​มหาวิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​จัดโครงการ​พัฒนา​ศักยภาพ​นักศึกษา​สู่ยุค​ดิจิทัล โดย​มี​กิจกรรม​การละลาย​พฤติกรรม​ การบรรยาย​พิเศษ​ หัวข้อ​บทบาทนักศึกษา​ตามหลักศาสนา​เพื่อ​พัฒนา​คุณภาพ​ชีวิต​ใน​ยุค​ดิจิทัล​โดย คุณเจ๊ะหมีน หะแหระ และคณะ