พี่พาน้องขึ้นเขาตังกวน

วันที่ 21 มิถุนายน 2562 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดกิจกรรมพี่พาน้องขึ้นเขาตังกวน ภายใต้โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 เพื่อให้นักศึกษาได้ สักการะเจดีย์พระธาตุหรือพระเจดีย์หลวงคู่เมืองสงขลา โดยมีได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธี