วันที่​ 21 มิถุนายน​ 2562​ คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ มหาวิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ จัดโครงการ​ปฐมนิเทศ​นักศึกษา​ใหม่ ​ประจำปี​การศึกษา​ 2562 เพื่อ​ต้อนรับนักศึกษา​ ​ผู้​ปกครอง​เข้่าสู่ครอบครัว​ครุศาสตร์​และชี้แนะแนวทางในการเรียนการสอน การใช้ชีวิต​ในมหาวิทยาลัย​ ซึ่งมีการแนะนำ​อาจารย์​ บุคลากร​ ภายในคณะ การบรรยายพิเศษ​จาก สำนักส่งเสริม​วิชาการ​และ​งาน​ทะเบียน​ กองพัฒนานักศึกษา​ กองกลาง​ และสำนัก​วิทยบริ​การและเทคโนโลยีสารสนเทศ​ โดยได้รับเกียรติ​จาก ผู้​ช่วย​ศาสตรา​จารย์​ยงยุทธ หนู​เนียม รักษา​ราชการ​แทน​อธิการบดี​ เป็น​ประธาน​ในพิธี