ศาสนาพิธีกร

ร่วมพัฒนาศักยภาพนักศึกษาให้มีความเป็นผู้นำด้านศาสนพิธี ในโครงการอบรมผู้นำนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 ณ วัดชัยมงคล โดยมีการอบรมเชิงปฏิบัติการการเป็นศาสนาพิธีกรในงานพิธีการต่าง ๆ เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ และสามารถในการปฏิบัติหน้าที่ด้านพิธีกรรมได้ โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรจากสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดสงขลา นายวีระศักดิ์ ศิริวัฒน์