วันที่ 5 มิถุนายน 2562 ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยเทคนิคภาคใต้ ประจำปี 2562 ณ บริเวณอาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมีพิธีบวงสรวงพระภูมิเจ้าที่ประจำมหาวิทยาลัย เพื่อความเป็นศิริมงคล โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธี