วันนี้ 28 เมษายน 2562 หน่วยฝึกประสบการณ์วิชาชีพ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการเตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู เพื่อชี้แจงแนวปฏิบัติที่ดีในการฝึกประสบการณ์การสอนให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 5 ก่อนออกฝึกประสบการณ์สอน ณ สถานศึกษาในเครือข่าย โดยเชิญผู้ปกครองเข้าร่วมโครงการเพื่อให้ผู้ปกครองมีส่วนร่วมในการดูแลนักศึกษา