วันที่ 11 เมษายน 2562 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดการประชุมคณะกรรมการประจำคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ครั้งที่ 2/2562 ณ ห้องประชุมศรีวิชัย ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี เพื่อ รายงานผลการอนุมัติผู้สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ของนักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม สรุปผลการจัดทำ มคอ.3 และ มคอ.4 การปรับปรุงหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต 4 ปี รวมถึงพิจารณาอนุมัติผลการเรียนของนักศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2561 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานในการประชุม