ร่วมฝึกทักษะการต่อวงจรไฟฟ้าเบื้องต้นในบูทคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ในงานสัปดาห์วิชาการ "IED@nakhonsithammarat Fair 2019" และเกษตรแห่งชาติ และพบกับผลงานนักศึกษาและสิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรมจากการเรียนการสอนในหลักสูตรสาขาวิชาต่างๆ ที่นี่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช(ทุ่งใหญ่)