วันที่ 18 มกราคม 2562 ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ประจำปี 2562 ณ อาคารอเนกประสงค์ ซึ่งมีพิธีจุดเครื่องทองน้อยบูชาพระบรมฉายาลักษณ์ในหลวงรัชกาลที่ 9 พิธีเปิดกรวยธูปเทียนแพร หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พิธีอ่านสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงประจำมหาวิทยาลัย โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธี