วันที่ 12 มกราคม 2562 สาขาครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดโครงการเดินตามฝันฉันจะเป็นครูช่าง เพื่อให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ภายในจังหวัดสงขลาและใกล้เคียงได้ทราบข้อมูลต่าง ๆ ในการศึกษาต่อทางสายวิชาชีพครู ของคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ซึ่งได้มีกิจกรรมการเสวนา จากศิษย์ อาจารย์กฤษฎา คงพูล อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหาร และคุณครูกฤติกา ขาวนุ่น ครูประจำแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธีเปิด