เปิดบ้านครุศาสตร์

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เปิดบ้านครุศาสตร์ ให้คณาจารย์ นักเรียน จากโรงเรียนเขาชัยสน และโรงเรียนพัทลุงพิทยาคม เข้าเยี่ยมชมการเรียนการสอน ห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ และศูนย์การศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะอาชีพศรีวิชัย (Tvet Hub Srivijaya) เพื่อเป็นแนวทางในการศึกษาต่อระดับ ปวส. และปริญญาตรี