กิจกรรมเข้าแถวร้องเพลงชาติ

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดกิจกรรมเข้าแถวร้องเพลงชาติ ซึ่งการเข้าแถวร้องเพลงชาตินั้นเป็นกิจกรรมหนึ่งที่เกี่ยวกับชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ รวมถึงเป็นการสร้างระเบียบวินัยให้แก่นักศึกษาก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู เพื่อเสริมสร้างให้นักศึกษามีจิตวิญญาณความเป็นครู โดยมีการให้โอวาทจาก ผศ.ปิยะ ประสงค์จัทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี การชี้เแจงข่าวสารต่าง ๆ จาก ผศ.ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ อาจารย์กรภัทร เฉลิมวงศ์ และสาระน่ารู้จากตัวแทนนักศึกษา