ปิโตรเลียม on Tour

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561งานประชาสัมพันธ์ และหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อ ณ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่เปิดสอนและกำหนดการรับสมัครนักศึกษา โดยมีนักศึกษาชั้น ปวช.3 แผนกช่างยนต์ แผนกช่างเชื่อมและแผนกช่างอิเล็กทรอนิกส์ เข้าร่วมกิจกรรม