วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 ผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง บริษัท ไทยออยล์ เอนเนอร์ยี เซอร์วิส จำกัด กับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ณ ห้องประชุมศรีวิศว อาคารศรีวิศววิทยา คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความร่วมมือทางด้านวิชาการ สนับสนุนการรับนักศึกษาของสถานศึกษาเข้าฝึกงาน และเพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้พัฒนาความรู้ ทักษะร่วมกันในการฝึกประสบการณ์ ภายใต้การถ่ายทอดความรู้จากสถานการณ์จริง โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธี