"ฉลาดเก็บ ฉลาดใช้"

วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดกิจกรรม "ฉลาดเก็บ ฉลาดใช้" และเทคนิคง่ายกับการทำบัญชีครัวเรือน รายรับ รายจ่าย ซึ่งได้รับเกียรติจากวิทยากร จาก บริษัทไฮเวย์ จำกัด (สมหวัง เงินสั่งได้) บริษัทในกลุ่ม ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) ให้ความรู้แก่นักศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ทรงนคร การนา รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ