วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 ฝ่ายพัฒนานักศึกษา ร่วมกับสโมสรนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการ "รักกันมั่น วันต้อนรับวัยใสอย่างสร้างสรรค์" ณ ลานวัฒนธรรม คณะบริหารธุรกิจ โดยมีกิจกรรมการประกวดดาวเดือน และดาวเทียม และการแสดงของนักศึกษาทั้ง 5 หลักสูตรสาขาวิชา ภายใต้คอนเซ็ป "ย้อนวัยจ๊าบ" โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธี