วันที่ 9 กรกฏาคม 2561 ฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ดำเนินโครงการการยกระดับคุณภาพมาตรฐานการศึกษาสำหรับครูและนักเรียนของสถานศึกษา ในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) กรณีศึกษา โรงเรียนวัดโพธิ์กลาง ต.ท่าหิน อ.สทิงพระ จ.สงขลา โดยมีกิจกรรม การปลูฝังคุณธรรมจริยธรรม ให้แก่นักเรียน ผ่านสื่อต่างๆ ได้แก่ กิจกรรมรู้จักฉันรู้จักเธอ กิจรรมสร้างหอคอยสามัคคี การฝึกการไหว้ที่ถูกต้อง และเส้นทางของปิงปอง