วันที่ 7 กรกฏาคม 2561 สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ เพื่อสร้างความสามัคคีในหมู่คณะและความสัมพันธ์อันดีระหว่างรุ่นพี่ รุ่นน้อง โดยมีกิจกรรมการสันทนาการ การผ่านฐาน โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมทั้ง 5 หลักสูตรสาขาวิชา บรรยายกาศเต็มไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และมิตรภาพระหว่างพี่น้องและพ้องเพื่อน