วันที่ 3 กรกฏาคม 2561 หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม ร่วมกับ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษมีฟ้า จังหวัดสงขลา จัดโครงการปฐมนิเทศหลักสูตร การเตรียมตัวสอบ TOEIC สำหรับนักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม ประจำปีการศึกษา 1/2561 เพื่อชี้แจงหลักการเรียนการสอนภาษาอังกฤษให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานโครงการ