วันที่ 13 เมษายน 2561 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วมขบวนแห่พระพุทธสิหิงค์และขบวนแห่นางสงกรานต์ เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2561 เพื่อส่งเสริมอนุรักษ์สืบทอดประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงามของไทยที่ปฏิบัติสืบต่อกันมา และส่งเสริมการแสดงความกตัญญูต่อผู้สูงอายุ ณ บริเวณวัดเลียบ บริเวณลานคนเมือง (ข้างวัดโพธิ์ปฐมวาส) และบริเวณถนนจะนะ หน้าพิพิธภัณฑ์พธำมะรงค์ อำเภอเมืองสงขลา จังหวัดสงขลา