วันที่ 9 เมษายน 2561 ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมประเพณีรดน้ำขอพรผู้สูงอายุและประเพณีสงกรานต์ ณ หอประชุม อาคารเอนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เพื่อรดน้ำขอพรผู้ใหญ่เพื่อเป็นสิริมงคลในวันขึ้นปีใหม่ไทย โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธี