วันที่ 3 มีนาคม 2561คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาสำหรับการฝึกงานในสถานประกอบการ เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษาก่อนออกฝึกประสบการณ์ โดยมีการชี้แจงรายละเอียดการฝึกงาน การปฏิบัติตน การปฏิบัติงาน จากผู้บริหาร คณาจารย์ ผู้มีประสบการณ์ โดยมีนักศึกษา ชั้นปี ที่ 4 หลักสูตรสาขาครุศาสตร์อุตสาหกรรม เข้าร่วมกว่า 102 คน