วันที่ 1 กันยายน 2560 คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมโครงการจิตอาสา พัฒนาหาดชลาทัศน์ เพื่อปลูกฝังและสร้างจิตสำนึกให้แก่นักศึกษาในการมีจิตสาธารณะต่อครอบครัว ชุมชน สังคมและประเทศชาติ ณ หาดชลาทัศน์ โดยได้รับเกียรติจากผศ.กฤษณพงศ์ สังขวาสี รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในพิธี