ขอทำดีเพื่อแผ่นดิน ครั้งที่ 2

วันที่ 31 สิงหาคม 2560 อ.จักรกฤษฎ์ แก้วประเสริฐ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ นายกสโมสร และตัวแทนนักศึกษาโดย ดาวเดือน คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ปี60 เข้าร่วมโครงการ ขอทำดีเพื่อแผ่นดิน ครั้งที่ 2 ภายใต้ชื่องาน ตามรอยพระยุคลบาท บรมนาถบพิตร ณ ห้องประชุม ชั้น 15 โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ในการนี้นายกสโมสร พร้อมตัวแทนนักศึกษาเข้ารับมอบโล่เชิดชูเกียรติ จากการดำเนินโครงการคุรุราชา อาสา พัฒนาชุมชน โดยมี ท่านแผน วรรณเมธี เลขาธิการสภากาชาดไทย เป็นประธานมอบโล่รางวัลครั้งนี้ และยังมีตัวแทนคณาจารย์และนักศึกษาจากวิทยาเขตตรังและนครศรีธรรมราชเข้าร่วมกิจกรรมวันนี้ด้วย