แนะแนวการศึกษาต่อ วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี และวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกปัตตานี

วันที่ 23 สิงหาคม 2560 คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อ กับคณะต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ณ วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี และวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกปัตตานี เพื่อแนะนำแนวทางการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี