โรงเรียนกำแพงวิทยา จังหวัดสตูล เยี่ยมชม มทร.ศรีวิชัย

วันที่ 22 สิงหาคม 2560 งานประชาสัมพันธ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อ กับคณะต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เพื่อแนะแนวทางการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี แก่นักเรียนโรงเรียนกำแพงวิทยา จังหวัดสตูล โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธี และบรรยายความเป็นมาของมหาวิทยาลัย