วันที่ 17 - 18 สิงหาคม 2560 งานประชาสัมพันธ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมจัดบูทนิทรรศการศึกษาต่อ ในโครงการตลาดนัดหลักสูตร อุดมศึกษา ประจำปี 2560 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เพื่อให้ทำแนะนำในการศึกษาต่อแก่นักเรียนมัธยมในจังหวัดสงขลาและจังหวัดใกล้เคียง โดยได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ ชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี และ ที่ปรึกษาสภามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นประธานในพิธี