วันที่ 27 เมษายน 2560 สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการฝึกอบรมพิธีการทางศาสนาและผู้นำในศาสนพิธี เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาในแต่ละหลักสูตรเป็นผู้นำในการประกอบศาสนพิธีและส่งเสริมพระพุทธศาสนา โดยได้รับเกียรจาก อาจารย์ขจรศักดิ์ พงศํธนา คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธี และนายวีระศักดิ์ ศิริวัฒน์ เป็นวิทยากรในการบรรยาย