วันที่ 13 เมษายน 2560 เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วมขบวนแห่พระพุทธสิหิงค์ นางสงกรานต์ สรงน้ำพระพุทธสิหิงค์ และพิธีรดน้ำผู้อาวุโส ผู้สูงอายุ ณ บริเวณถนนศรีสุดา อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา โดยได้รับเกียรติจาก นายสมศักดิ์ ตันติเศรณี นายกเทศมนตรีนครสงขลา เป็นประธานในพิธี