ขอเชิญเข้าร่วมแข่งขัน "การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่งสืบสานวัฒนธรรม"

คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย กำหนดจัดแข่งขัน "การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่งสืบสานวัฒนธรรม" ในวันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2559  ณ เวทีกลางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

นักศึกษา ผู้สนใจ สามารถสมัครเข้าร่วมแข่งขันได้ ส่งใบสมัครได้ที่ สำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์ฯ *** ภายในวันที่ 28 มกราคม 2559 ***

รายละเอียดอื่นๆตามเอกสารแนบ