ประชาสัมพันธ์การบรรยายกฏหมาย (ฟรี)

สำนักงานทนายความ ธีระพล โภชนุกูล จัดโครงการบรรยายกฏหมายให้แก่นักศึกษาทุกสถาบัน ทุกวันอาทิตย์ เวลา 09.00 - 16.30 น.

นักศึกษาผู้สนใจ สามารถลงชื่อเข้าฟังคำบรรยายได้ที่ สำนักงานทนายความ ธีระพล โภชนุกูล  77/2 ถ.ไทรบุรี ต.บ่อยาง อ.เมือง จ.สงขลา  รายละเอียดตามเอกสารแนบ

แนบไฟล์เอกสาร: