ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาโตชิบา ครั้งที่ ๒๖

กลุ่มบริษัทโตชิบา ประเทศไทยมีนโยบายสนับสนุนทุนการศึกษาโตชิบาต่อเนื่องเป็นปีที่ 26  ปีนี้บริษัทน ได้จัดสรรทุนการศึกษาให้ผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์ แต่มีความประพฤติดี ในระดับมหาวิทยาลัย จำนวน 10 ทุน ๆ ละ 10,000 บาท โดยให้นักศึกษาที่สนใจเลือหัวข้อที่สำคัญที่สุดจาก "หลักคุณธรรม 12 ประการ" พร้อมเขียนบรรยายความสำคัญเพื่อประกอบการพิจารณารับทุนการศึกษา  พร้อมส่งใบสมัครและหลักฐาน ส่งที่คณะครุศาสตร์ฯ ภายในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2557 ตามรายละเอียดแนบ

แนบไฟล์เอกสาร: