รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และหัวหน้างานพัฒนานักศึกษา เข้าร่วมนำเสนอรายงานผลการดำเนินงานรายงานความต้องการต่อยอด

วันที่ 3 มี.ค. 66 เวลา 10.30 - 12.00 น.
รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และหัวหน้างานพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยนายกสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 และตัวแทนชุมชน ตำบลหัวเขา อ.สิงหนคร จ.สงขลาเข้าร่วมนำเสนอรายงานผลการดำเนินงานรายงานความต้องการต่อยอด จากผลการดำเนินงานโครงการ THE NEXT GEN คนอาสา พัฒนาสงขลาสู่มรดกโลก ซึ่งเป็นผลงานที่ได้รับรางวัลระดับเพชร จากพิจารณาคัดเลือกในโครงการสร้างเด็กและเยาวชนต้นแบบ รู้ รัก สามัคคี และสำนึกความเป็นไทย “เด็กไทยต้นแบบ” หรือ เด็ก(อวด)ทำดี โดย สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เมื่อประจำปี พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมา โดยมีนายนพพร บุญแก้ว ผู้ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธาน ณ ห้องประชุมชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดสงขลา