คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ เปิดบ้าน เปิด​ประสบการณ์​ใหม่ให้นักเรียนชั้น มัธยมศึกษา​ปี​ที่​ 6 และนักศึกษา​ระดับ​ประกาศ​น​ี​ย​บัตร​วิชาชีพ​ (ปวช.3)​ในโครงการ​เติม​ฝัน​ฉัน​จะเป็​น​ครู​ช่าง​ยุคดิจิตอล # 2 (I will be a vocational teacher in digital era # 2) และ​ โครงการ petroleum youth camp #2 เพื่ิอเปิดโอกาส​ให้นักเรียน ​นักศึกษา​ ที่มีความฝันอยากเป็​นครูช่างและนัก​เทคโนโลยี​ ได้ทดลองใช้อุปกรณ์​การเรียน​การ​สอน​จริง​รวมถึงเพิ่มพูน​ทักษะ​พื้นฐาน​ให้แก่นักเรียน​ นักศึกษา​ที่มีความสนใจ ของแต่ละหลักสูตร​ที่คณะเปิดสอน โดยมีนักเรียน​ นักศึกษา​จากสถาบัน​การศึกษา​ในจังหวัดสงขลา​และใกล้เคียง​เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก