ต้อนรับกลุ่มนักวิจัย 4 ประเทศ ได้แก่ ญี่ปุ่น มาเลเซีย อินโดนีเซีย และประเทศไทย

วันที่ 25 กรกฎาคม​ 2562​ คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ ต้อนรับกลุ่มนักวิจัยที่ได้รับทุนวิจัยสนับสนุนจากองค์กร National Institute of Information and Communication Technology (NICT) 2018 จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นทุนวิจัยภายใต้ความร่วมมือ 4 ประเทศ ได้แก่ ญี่ปุ่น มาเลเซีย อินโดนีเซีย และประเทศไทย เพื่อมาแลกเปลี่ยนความรู้ทางวิชาการด้านความร่วมมือในการทำวิจัยในระดับนานาชาติ การศึกษาดูงาน และการทดสอบนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ต้นแบบ