วันที่​ 20 กรกฎาคม​2562​ นักศึกษา​คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ เข้าร่วม​พิธีบายศรี​สู่ขวัญ​ ต้อนรับ​น้อง​ใหม่​ด้วย​ใจบริสุทธิ์​และพิธีถวาย​ตัว​เป็น​ลูก​ราชมงคล​ ประจำปี​การศึกษา​ 2562​ อย่างพร้อม​เพรียง​ โดยมีอันเชิญ​ตราพระราชลัญจกรประจำ​มหาวิทยาลัย​ ถวายบังคม​พระมหาพิชัย​มงกุฎ​ ร้อง​เพลงประจำ​มหาวิทยาลัย​และเพลงสรรเสริญ​พระ​บารมี​ โดยได้รับเกียรติ​จาก ผู้​ช่วย​ศาสตรา​จารย์​ยงยุทธ​ หนู​เนียม​ รักษา​ราชการ​แทน​อธิการบดี​ และ​คณะ​ผู้บริหาร​มหาวิทยาลัย​ เข้าร่วมพิธี