​ ฝ่าย​วิชาการ​และ​วิจัย จัดทำ SAR ระดับ​คณะและระดับ​หลักสูตร

วันที่​ 12 กรกฎาคม​ 2562​ ฝ่าย​วิชาการ​และ​วิจัย​คณะ​ครุศาสตร์​อุตสาหกรรม​และ​เทคโนโลยี​ มหา​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ จัด​โครงการ​พัฒนา​คุณภาพ​การ​ศึกษา​และ​การ​ประกัน​คุณภาพ​การศึกษา​ เพื่อเพิ่ม​เติมความ​รู้​ในการจัดทำ SAR ระดับ​คณะและระดับ​หลักสูตร​ให้​แก่คณาจารย์​ โดย​ได้​รับเกียรติ​จาก​ร รองศาสตราจารย์​จารุ​ยา ขอพลอยกลาง รองอธิการบดี​ มหาวิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ศรี​วิ​ชัย​ วิทยาเขตนครศรีธรรมราช​ เป็น​วิทยากร​ใน​การบรรยาย