วันที่ 5 มิถุนายน 2562 ฝ่ายพัฒนานักศึกษา ร่วมกับสโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการอบรมผู้นำนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 ณ ห้องประชุมกินรี เพื่อสร้างเสริมความเป็นผู้นำ ความรักความสามัคคีในหมู่คณะให้แก่นักศึกษา โดยมีการอบรมด้านการสันทนาการ จาก วิทยากร ร.ต.ต.เกรียงไกรยุทธ ปักษา ในหัวข้อ "นำสันทนาการอย่างไรให้สนุกและสร้างสรรค์"