ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยเทคนิคภาคใต้ ประจำปี 2562 โดยพระสงฆ์จำนวน 9 รูป ณ อาคารเอนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และร่วมรับฟังการเสวนา 64 ปี วิทยาลัยเทคนิคภาคใต้ โดยอาจารย์เกษียณและศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคนิคภาคใต้