วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมโครงการเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ณ ลานกิจกรรม ชั้น 2 อาคารศรีวิศวะ คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยมีพิธีเปิดกรวยธูปเทียนแพถวายราชสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ์พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว พิธีอ่านสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และพิธีมอบต้นรวงผึ้งให้แก่ผู้บริหารหน่วยงาน คณบดี รวมถึงการบำเพ็ญประโยชน์ ปลูกต้นรวงผึ้ง และเก็บขยะบริเวณหน้ามหาวิทยาลัยและหาดชลาทัศน์ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยงยุทธ์ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธี