วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561งานประชาสัมพันธ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี และคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อ ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่เปิดสอนและกำหนดการรับสมัครนักศึกษา โดยมีนักศึกษา ชั้น ปวช.3 และ ปวส. แผนกช่างอิเล็กทรอนิกส์ แผนกช่างไฟฟ้า แผนกช่างกลโรงงาน แผนกช่างยนต์ และ ช่างต่อเรือ เข้าร่วมกิจกรรม รวมกว่า 200 คน