แนะแนวการศึกษาต่อ

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561งานประชาสัมพันธ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี และคณะต่าง ๆเข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อ ณ โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัยสมบูรณ์กุลกันยา เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่เปิดสอนและกำหนดการรับสมัครนักศึกษา โดยมีนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 10 ห้อง รวมกว่า 450 คน