วันที่ 4 สิงหาคม 2561 ศูนย์การศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะอาชีพศรีวิชัย (TVET Hub Srivijiya) จัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ STEM for Pre-Service Teachers Workshop เพื่อส่งเสริมและพัฒนาให้นักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี สามารถนำการเรียนการสอนในรูปแบบ STEM ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันและเตรียมความพร้อมก่อนนักศึกษาออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ